Scroll Top
405 หมู่ที่ 10 ตำบลคลองมะเดื่อ อำเภอกระทุ่มแบน จังหวัดสมุทรสาคร 74110

About US

บริษัท เอ็มเอ็นที ฟู้ด แมชชีน จำกัด

ก่อตั้งเมื่อ วันที่22 มกราคม 2559 ทุนจดทะเบียน 1,000,000 บาท

โดยให้บริการด้านการผลิตเครื่องจักรอุตสาหกรรมอาหารที่มีคุณภาพดี ถูกหลักมาตรฐานอุตสาหกรรมผลิตอาหาร โดย บริษัท เอ็มเอ็นที ฟู้ด แมชชีน จำกัด ได้รับการยอมรับกับบริษัทผลิตอาหารชั้นนำในเมืองไทยเป็นอย่างมาก อาทิ โรงงานผลิตน้ำพริกแม่ประนอม ซีพีแรม ดอยคำ และอื่น ๆ ระดับประเทศอีกมากมาย

นโยบายที่เราให้ความสำคัญมาโดยตลอด คือ บริการหลังการขาย ที่ต้องสร้างความประทับใจให้แก่ลูกค้า นโยบายราคาสินค้าที่เป็นธรรมต่อผู้บริโภค และมีการรับประกันสินค้าหลังการขาย ดูแล ซ่อมแซม ด้วยทีมงานที่มีความชำนาญ ความรวดเร็วในการส่งมอบสินค้า เพราะเราเข้าใจถึงผลกระทบเมื่อลูกค้าต้องหยุดชะงักด้านการผลิต เราจึงเน้นเรื่องการส่งสินค้าให้เร็วและตรงต่อเวลาให้ได้มากที่สุด

ผลงานที่เราได้ผลิตได้แก่ กระทะกวนผสมอัตโนมัติ, เครื่องปั่นสลัดน้ำจากผักหรือผลไม้ความเร็วสูงโดยไม่ทำให้ผักหรือผลไม้ช้ำ หรือเสียหาย, เครื่องทำออมเล็ท, Drum Dry เครื่องอบลมร้อน, กระทะกวนผสม(สตีม)ขนาด 80 ลิตร, กระทะกวนผสมทองเหลือง,ถังพักพร้อมเท, หม้อต้มความดันขนาด 200 ลิตร, เครื่องนึ่งถั่วเหลือง, เครื่องล้างผัก, เครื่องอบแห้งแบบใช้แก๊ส, เครื่องปั้นขนมปั้นขลิบและกระหรี่ปั๊บ, เครื่องกวนน้ำพริก , เครื่องกวนผลไม้ , เครื่องกวนทองเหลือง ,เครื่องกวนผสมทองเหลือง, เครื่องกวนสตีม , เครื่องผัดข้าว, หม้อทอดอุตสาหกรรม , ถังผสมแบบถังเดี่ยว , เครื่องนึงอุตสาหกรรม, ถังเหวี่ยง , เครื่องผัดแบบผสม ,

Manufacturing Process
PLAN / PROJECT

รับออเดอร์ของลูกค้า กำหนดงบประมาณ เสนอราคาแก่ลูกค้า และวางแผนการทำงาน

DESIGN-BUILD

ออกแบบด้วยระบบคอมพิวเตอร์และผลิตตามแบบที่ลูกค้าต้องการ

PROJECT BUILDING

ตรวจเช็คและทดสอบตรวจความเรียบร้อย และส่งมอบ

0
Of Open Offices
0
Project Completed
0
Workers Employed
0
Received Awards
OUR SERVICES
DESIGN

บริการออกแบบเครื่องจักร

ในอุตสากรรมอาหาร

CONSULTANT

บริการให้คำปรึกษาเกี่ยวกับ

เครื่องจักรอุตสาหกรรมอาหาร

MANUFACTURING

รับสร้างเครื่องจักรและ

อุปกรณ์ในอุตสาหกรรมอาหาร

DISTRIBUTION

จัดจำหน่ายเครื่องจักรอาหาร กระบวนการผลิตอาหาร

SERVICES

เราเน้นบริการด้านการ

หลังการขาย และบริการจัดส่ง

PRICE

เรากำหนดราคาที่เป็นธรรมต่อผู้บริโภค “สินค้าคุณภาพในราคาที่จับต้องได้”

Customer
Customer

พนักงานแนะนำดีมากๆ เราได้รับสินค้าในราคามิตรภาพมากๆ อีกทั้งได้เครื่องจักรที่มีความทันสมัย ใช้เทคโนโลยีที่ดีเกินคาด ยอมรับเลยว่าประทับใจ บริษัท เอ็มเอ็นที ฟู้ด แมชชีน จำกัด จริง ๆ ค่ะ

Customer
Customer

เราประทับใจมากเรื่องบริการหลังการขาย ประทับใจตั้งแต่เริ่มติดต่อขอใบเสนอราคา พนักงานดูแลดีมากตั้งแต่แรกจนถึงส่งมอบสินค้า เรายินดีที่จะใช้บริการในครั้งต่อไป